Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương

Dịch vụ xe cẩu An Mậu tự hào khi đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả và tin cậy. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương
Khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương là một trong những khu công nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Với nhiều hoạt động sản xuất hàng hoá diễn ra hàng ngày, cùng với các công trình xây dựng, từ đó kéo theo nhu cầu sử dụng xe cẩu để bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá cũng tăng cao. Các dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương cũng mở ra ngày càng nhiều.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu, An Mậu thấu hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn có các chính sách tốt nhất về giá cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản và có đủ các giấy phép lái xe theo quy định, luôn có tinh thần trách nhiệm đối với công việc, đảm bảo an toàn cho hàng hoá, hoàn thành đúng thời gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng 24/24.

Dịch vụ xe cẩu An Mậu trang bị hệ thống xe cẩu với số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của quý khách hàng. Cho thuê nhiều loại xe cẩu như xe cẩu thùng, xe cẩu Kato, xe cẩu chuyên dùng, các loại xe cẩu từ các nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Đức, Mỹ… Cho thuê các loại xe cẩu thùng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn. Cho thuê xe cẩu chuyên dùng tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn.

Dịch vụ xe cẩu An Mậu cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Kim Huy Bình Dương cũng như các dịch vụ xe cẩu khác 24/24, giao và nhận xe nhanh chóng, thủ tục đơn giản, không yêu cầu đặt cọc hay thanh toán bất kỳ khoản phí nào phát sinh.

Giá thuê xe cẩu sẽ được tính theo thời gian thuê xe, loại xe thuê, mức tải trọng. Để biết báo giá chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc, Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900