Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp (KCN) Tân Hiệp Bình Dương

Nếu bạn là các doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trên địa bàn khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương, bạn có nhu cầu thuê dịch vụ xe cẩu, cẩu Kato tại khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương chất lượng, giá rẻ? Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương
Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng tại Bình Dương nói chung và trên địa bàn khu công nghiệp Tân Hiệp, An Mậu đã và đang không ngừng khẳng định những giá trị cũng như chất lượng dịch vụ đem tới cho khách hàng. Các dịch vụ của An Mậu: 

– Cho thuê xe cẩu chuyên dùng, các loại xe cẩu Kato chuyên bốc dỡ, nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị hạng nặng từ 20 tấn đến 400 tấn; bốc dỡ hàng container…

– Cho thuê xe cẩu thùng (xe tải gắn cẩu) với diện tích thùng hàng lớn, thích hợp bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị trên phạm vi rộng. Tải trọng áp dụng từ 1.5 tấn tới 15 tấn.

– Các dịch vụ trọn gói từ bốc dỡ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng.

– Cho thuê xe cẩu theo ca làm việc, theo ngày/tuần/tháng.

– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương nhanh chóng, thủ tục cho thuê đơn giản, không yêu cầu đặt cọc.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương của chúng tôi trang bị hệ thống xe cẩu tải trọng từ 1.5 tấn tới 400 tấn, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Kato, Hyundai, Toyota, Komatsu…

Đội ngũ nhân viên lái xe của An Mậu được đào tạo bài bản, có đầy đủ giấy phép hoạt động, với kinh nghiệm làm việc lâu năm, sẵn sàng xử lý các tình huống bất ngờ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của quý khách hàng.

Ngoài ra dịch vụ xe cẩu An Mậu còn chú trọng tới đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn nghiệp vụ cao. Với mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp một cách tận tình và chi tiết nhất, tư vấn miễn phí việc lựa chọn các loại xe cẩu phù hợp với từng nhu cầu công việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Tân Hiệp Bình Dương, quý khách hàng vui lòng liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900