Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp hố nai – Đồng Nai

Khu công nghiệp Hố Nai – Đồng Nai, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tại đây tập trung rất nhiều các công ty lớn nhỏ, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Nhằm phục vụ một cách tốt nhất các hoạt động nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị nặng tại đây, xe cẩu An Mậu cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Hố Nai chất lượng, giá tốt nhất.

Xe cẩu An Mậu cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Hố Nai
Là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, Xe cẩu An Mậu không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Hố Nai mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại rất nhiều các địa bàn khác thuộc tỉnh Đồng Nai, các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, TP HCM…

Trong hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu đến nay, Xe cẩu An Mậu đã phục vụ hàng ngàn lượt quý khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hiện nay, Xe cẩu An Mậu có rất nhiều các đối tác, khách hàng thân thuộc là các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai. Đây chính là những minh chứng cụ thể nhất về chất lượng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi.

Cho thuê xe cẩu khu công Hố Nai – Đồng Nai chuyên cung cấp các dịch vụ:

• Cung cấp các dịch vụ bốc dỡ/ nâng hạ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị khối lượng lớn, cồng kềnh, bốc dỡ hàng container…

• Cho thuê đa dạng các loại xe cẩu: xe cẩu thùng (1,5 tấn tới 15 tấn), xe cẩu chuyên dùng (20 tấn tới 400 tấn).

• Đáp ứng dịch vụ thuê xe cẩu nhanh chóng và đơn giản, phục vụ 24/24, cả các ngày lễ tết.

Cách thức sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Hố Nai
Để sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Hố Nai của Xe cẩu An Mậu, quý khách hàng chỉ cần gọi điện tới hotline 0915.069.900 – 034.787.4650 của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Xe cẩu An Mậu sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu công việc. Sau khi xác nhận sử dụng dịch vụ và cung cấp thông tin liên lạc, xe cẩu sẽ được nhanh chóng giao tới địa điểm quý khách hàng cung cấp.

Quý khách hàng cần dịch vụ xe cẩu tại Đồng Nai liên hệ với An Mậu để được tư vấn tốt nhất 0915.069.900 – 034.787.4650.

0915.069.900