Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đông Xuyên – Vũng Tàu

Khu công nghiệp Đông Xuyên là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của Bà Rịa – Vũng Tàu, khu công nghiệp Đông Xuyên hiện đang là nơi tập trung của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, các hoạt động sản xuất, xây dựng diễn ra mạnh mẽ. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhu cầu sử dụng xe cẩu bốc dỡ hàng, vật liệu xây dựng luôn ở mức cao. Bạn có nhu cầu cần sử dụng xe cẩu hay liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Dịch vụ cho thuê xe cẩu An Mậu
An Mậu được biết tới là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng và giá rẻ không chỉ tại Bà Rịa – Vũng Tàu mà còn trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cung cấp hàng ngàn lượt sử dụng các loại xe cẩu, xe nâng tới hàng ngàn lượt khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên lái xe được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm điều khiển xe cẩu, đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời gian yêu cầu, an toàn tuyệt đối cho hàng hóa vận chuyển. Hệ thống xe cẩu cho thuê lớn, chất lượng, đa dạng mẫu mã, được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đông Xuyên của An Mậu đáp ứng 24/24, phục vụ nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đông Xuyên

– Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, tải trọng từ 20 tấn tới 400 tấn, chuyên bốc dỡ, cẩu các hàng hóa, thiết bị kích thước lớn và khối lượng nặng, bốc dỡ hàng container…

– Cho thuê các loại xe cẩu thùng, tải trọng từ 1,5 tấn tới 15 tấn, dễ dàng vận chuyển hàng hóa, vật liệu trong các khu vực có diện tích hẹp, quãng đường dài, cabin rộng chứa được nhiều hàng hóa.

– Cho thuê xe cẩu theo ca, theo ngày, theo tuần, tháng, thuê xe cẩu ngắn hạn, thuê xe cẩu dài hạn…

– Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đông Xuyên thấp nhất trên thị trường. Giá thuê xe cẩu tại An Mậu sẽ được căn cứ theo loại xe cẩu thuê, kích thước xe, thời gian thuê xe. Chúng tôi còn có các chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng thuê xe cẩu dài hạn.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Đông Xuyên, Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900