Cho thuê xe Cẩu khu công nghiệp Bình An, Bình Dương

Xe Cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Bình An, Bình Dương nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp trong quá trình vận chuyển, di dời hàng hóa máy móc, xây dựng nhà xưởng, cẩu thùng…

Xe Cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Bình An, Bình Dương và các dịch vụ vận tải. Quý khách hàng có nhu cầu cần cẩu và vận chuyển các trang thiết bị công trình xây dựng, nhà xưởng, các máy móc công nghiệp nặng, lắp ráp công trình kèo, cột, ống khói xi no, cẩu, rút cont và vận chuyển xe nâng, cho thuê xe cẩu và nâng người lên tòa nhà cao tầng để sữa chữa. Đặc biệt chúng tôi cho thuê xe cẩu theo yêu cầu mọi lúc mọi nơi.

Các thiết bị máy móc xe cẩu luôn được đầu tư mới để đảm bảo chất lượng và phù hợp với từng nhu cầu của quý khách trong việc chọn lựa dịch vụ của công ty.

Nhân viên lái cẩu luôn được đào tạo chuyên sâu, bài bản, có kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm với nghề, đảm bảo hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất và hàng hóa, máy móc của quý khách luôn được an toàn.

Xe cẩu An Mậu. Uy tín – nhanh chóng – chuyên nghiệp
Xe cẩu An Mậu luôn đem đến cho quý khách những dịch vụ, dịch vụ cẩu hàng chuyên nghiệp, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, máy móc,… tốt nhất với các ưu điểm vượt trội.

Tiết kiệm chi phí nhất: Để đầu tư một xe cẩu, công ty của bạn phải tốn khá nhiều chi phí, cả tiền bảo trì và phát sinh sau này để duy trì hoạt động. Xe cẩu An Mậu với giá tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí và công ty bạn cũng không cần tốn thêm chi phí để bảo trì duy trì hoạt động.

Xe cẩu An Mậu từ lâu đã là địa chỉ vận tải uy tín được doanh nghiệp trong Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long An và các tỉnh lân cận tín nhiệm hợp tác lâu dài trong nhiều năm qua.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Xe Cẩu An Mậu đã cung cấp xe cẩu tới hàng ngàn lượt quý khách hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu, đạt được sự tin tưởng và yêu thích sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hiện nay, Xe Cẩu An Mậu có rất nhiều các đối tác, khách hàng thân thuộc là các công ty, doanh nghiệp. Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Bình Đường Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Cung cấp các dịch vụ trọn gói bốc dỡ hàng hoá, thiết bị, vận chuyển hàng hoá, thiết bị khối lượng lớn, cồng kềnh, bốc dỡ hàng container…

– Cho thuê xe cẩu thùng từ 1.5 tấn tới 15 tấn dễ dàng bốc dỡ hàng hoá, di chuyển trong những khu vực nhỏ hẹp.

– Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 20 tấn đến 200 tấn, chuyên bốc dỡ và di chuyển hàng hoá có trọng lượng lớn, hàng hoá container…

– Đáp ứng dịch vụ thuê xe cẩu nhanh chóng và đơn giản, phục vụ 24/24, cả các ngày lễ tết.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24, quý khách gọi 0915.069.900 – 034.787.4650 ( gặp anh Mậu tư vấn miễn phí cho quý khách )
Chúng tôi luôn đa dạng các gói dịch vụ cho thuê xe cẩu cho khách hàng lựa chọn.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900