Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Biên Hòa chất lượng, giá rẻ

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Biên Hòa chuyên nghiệp, cho thuê xe cẩu uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Dịch vụ xe cẩu An Mậu thực hiện dự án cho công ty ở KCN Long Thành

Đồng Nai hiện đang là một trong những tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tập trung rất nhiều các khu công nghiệp, trong đó có khu công nghiệp Gò Dầu. Nhu cầu sử dụng xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng tại đây luôn ở mức cao, số lượng các dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Gò Dầu cũng tăng nhanh theo đó.

Nếu bạn là các công ty, doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn khu công nghiệp ở Đồng Nai, bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu, để được yên tâm cả về chất lượng và giá cả, hãy liên hệ với dịch vụ xe cẩu An Mậu. Tại đây, chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng:

• Cho thuê các xe cẩu thùng tải trọng từ 1.5 tấn đến 15 tấn, có thể vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài nhờ thùng xe rộng.

• Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu Kato tải trọng 20 tấn đến 400 tấn.

• Đa dạng hình thức cho thuê xe cẩu: thuê xe cẩu làm việc theo ca, theo ngày/ tuần/ tháng…

• Cho thuê các loại xe cẩu làm việc trong xưởng, xe cẩu hàng hoá, vật liệu xây dựng, bốc dỡ hàng container…

• Các dịch vụ trọn gói bốc dỡ, nâng hạ, vận chuyển hàng hoá theo yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Biên Hòa Đông Nai đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng, phục vụ 24/24, với hệ thống xe cẩu cho thuê hiện đại, tiên tiến, được sản xuất từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Kato, Hyundai, Toyota, Mitsubishi…

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hoặc muốn biết chi tiết báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Biên Hòa Đông Nai, cũng như các dịch vụ cho thuê xe cẩu Đồng Nai khác tại An Mậu, Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0347.874.650