Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp An Phú Bình Dương

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu trên địa bàn Bình Dương hay tại khu công nghiệp An Phú, bạn muốn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, hoàn thành công việc đúng tiến độ… Hãy liên hệ với dịch vụ xe cẩu An Mậu, chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp An Phú Bình Dương uy tín
Dịch vụ xe cẩu An Mậu đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu, xe nâng hơn 15 năm. Với tiêu chí đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, An Mậu không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ lái xe, nhập khẩu những loại xe cẩu chất lượng nhất, đồng thời nghiên cứu thị trường để đưa ra những mức giá thấp nhất so với các đơn vị khác, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

 

Với các dịch vụ cho thuê xe cẩu, hai loại xe cẩu được sử dụng nhiều nhất là xe cẩu chuyên dùng, hay còn gọi là xe cẩu Kato, tải trọng từ 20 tấn tới 400 tấn, thường được sử dụng để bốc dỡ, di chuyển các loại hàng hó, thiết bị hạng nặng, vật liệu xây dựng trong phạm vi nhỏ, bốc dỡ hàng container. Các loại xe cẩu thùng với tải trọng nhỏ hơn từ 1.5 tấn tới 15 tấn, thùng xe rộng, kích thước xe nhỏ nên dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong các khu vực dân cư dễ dàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệp lâu năm, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, tuần hoặc tháng, thời gian thuê xe càng lâu sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Để biết cụ thể báo giá thuê xe, chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu). An Mậu hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

0915.069.900