Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai. Đáp ứng những nhu cầu sử dụng xe cẩu của các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Amata Đồng Nai, với chất lượng và mức giá tốt nhất. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai
Xe cẩu An Mậu là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng và giá rẻ tại tỉnh Đồng Nai, cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai. An Mậu có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, đã phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng, đem tới những dịch vụ cho thuê xe cẩu nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai được đầu tư số lượng xe cẩu lớn, các loại xe cẩu thùng (tải trọng 1,5 tấn đến 15 tấn), xe cẩu chuyên dùng (tải trọng từ 20 tấn đến 400 tấn).

– Cung cấp các loại xe cẩu, các dịch vụ trọn gói bao gồm nâng hạ, bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá, máy móc, các thiết bị cồng kềnh, khối lượng lớn, vật liệu xây dựng, bốc dỡ hàng container…

Với hình thức thuê xe khu công nghiệp Amata Đồng Nai linh động, quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng… Tuỳ vào lượng công việc mà quý khách hàng có thể lựa chọn hợp đồng thuê xe cẩu ngắn hạn hoặc dài hạn.

Chất lượng dịch vụ thuê xe cẩu Đồng Nai luôn được đặt lên hàng đầu
– Chất lượng đội ngũ nhân viên lái xe trải qua quá trình đào tạo bài bản, có tay nghề vững vàng và kinh nghiệm thực tiễn, xử lý linh hoạt, nhanh chóng khi có sự cố phát sinh trong quá trình làm việc.

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Amata Đồng Nai với giá tốt nhất trên thị trường, giá thuê xe cẩu tại An Mậu luôn được ổn định. Để được báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của An Mậu: 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900