Cho thuê xe cẩu Kato tại Biên Hòa

Cho thuê xe cẩu Kato tại Biên Hòa chất lượng, uy tín, giá rẻ. Hiện nay các phương tiện xe cẩu, nhất là xe cẩu Kato được sử dụng ngày càng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng nhằm hỗ trợ thực hiện các công việc bốc dỡ và nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng có khối lượng lớn, cồng kềnh… Nhất là đối với Đồng Nai nơi có nhiều khu công nghiệp tập trung thì các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato càng phát triển mạnh mẽ hơn.


Dịch vụ cho thuê xe cẩu An Mậu:
– Cung cấp các loại xe cẩu Kato tại các khu công nghiệp như Long Khánh, Nhơn Trạch, Nhơn Phú, An Phước, Long Thành, Biên Hòa…v.v…
– Cung cấp xe cẩu Kato chuyên phục vụ các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng hóa, thiết bị, hàng hóa cồng kềnh, quá tải, bốc dỡ vật liệu xây dựng trong các công trình xây dựng, bốc dỡ hàng container…
– Các loại xe cẩu Kato có tải trọng từ 20 tấn tới 200 tấn, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
– Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng bất kể ngày, đêm, không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.


– Số lượng xe cẩu Kato lớn, đầy đủ giấy tờ hoạt động tuân theo quy định pháp luật. Xe cẩu Kato với nhiều mức tải trọng đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu công việc. Các phương tiện xe cẩu được kiểm tra chất lượng định kỳ và bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.
– Đội ngũ lái xe cẩu Kato có nhiều năm kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép lái cẩu, với kinh nghiệm nhiều năm nên có khả năng xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm việc.
– Đảm bảo bàn giao công việc đúng thời gian yêu cầu sau khi thỏa thuận thuê xe cẩu.
– Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Biên Hòa có mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, nhiều ưu đãi đối với quý khách hàng thuê xe cẩu dài hạn và các khách hàng thân thiết.

Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin chi tiết về nhu cầu công việc để đội ngũ tư vấn có thể hỗ trợ lựa chọn xe cẩu phù hợp và báo giá thuê xe.
Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu tại Biên Hòa gọi số 034.878.4650 (anh Mậu) gặp trực tiếp chủ xe để có giá tốt nhất.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900