Cho thuê xe cẩu Kato, cẩu chuyên dùng tại Bình Dương

Quý công ty, khách hàng đang có như cầu dịch vụ xe cẩu Kato, cầu chuyên dùng mà đáp ứng được về số lượng xe, chất lượng xe, đội ngũ vận hành, thời gian di chuyển giá tốt nhất. Hãy liên hệ với An Mậu chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách 034.787.4650 – 0915.069.900.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề chúng tôi luôn luôn đi đầu trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao. Sử dụng cẩu chuyên dùng 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn,40 tấn, 50 tấn… Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật.

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu tải chở hàng, thuê chuyên dùng nâng hạ hàng hóa khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng sử dụng dich vụ của An Mậu, làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa: thiết bị xây dựng, máy móc công nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như các loại hàng hóa khác.

Ngoài dịch vụ xe cẩu tại Bình Dương của An Mậu cho thuê xe nâng hàng, vận chuyện nhà xưởng máy móc công nghiệp, lắp ráp nhà xưởng trọn gói giá tốt.

0915.069.900