Cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương Uy tín & Chất Lượng

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa trọng lượng nặng ngày càng gia tăng. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương cũng tăng cao. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn tham khảo những nội dung trong bài viết dưới đây.

Bình Dương là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Vì thế nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa gia tăng đặc biệt là hàng hóa trọng lượng lớn, hàng siêu trường siêu trọng. Vấn đề này rất khó khăn bởi bạn không biết cách nào để vận chuyển chúng hiệu quả, an toàn. Hiểu rõ được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương của An Mậu.

Thời gian qua, An Mậu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê những dòng xe cẩu tải tự hành, chuyên dụng với chất lượng tốt nhất. Hiện nay, nhịp độ cuộc sống đô thị ngày càng phát triển vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng tăng lên. Những công trường ngày càng phát triển khiến nhu cầu sử dụng xe cẩu Kato tăng lên.

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu Kato để vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí, Xe cẩu An Mậu hỗ trợ bạn mọi trường hợp. Đặc biệt những công trình lớn, doanh nghiệp thường quan tâm đến lựa chọn dòng xe cẩu Kato chất lượng và thích hợp với địa hình khác nhau là giải pháp tối ưu.

Giới thiệu xe cẩu Kato chất lượng

Xe cẩu Kato đã không còn xa lạ với những công trường tại Việt Nam và những khu vực lân cận. Đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp những loại xe cẩu bách xích hoặc máy xúc với thiết bị công nghiệp hiện đại trên thị trường. Tùy theo trọng tải của xe cẩu mà nhiều dòng xe có chất lượng vượt trội với tính năng ấn tượng.

Nhờ đội ngũ kỹ sư với trình độ cao, Kato cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm xe cẩu và máy xúc hoặc các thiết bị công nghiệp xây dựng hoạt động đảm bảo chất lượng và uy tín. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xe cẩu chuyên dụng Kato không ngừng nâng cao hiệu suất lao động, thay đổi thông số kỹ thuật chuẩn xác nhất để tránh rủi ro và đem đến hiệu suất làm việc tốt.

– Ưu điểm của xe cẩu Kato

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương tại An Mậu bạn nên hiểu rõ những ưu điểm của dòng xe này. Nắm rõ điều này bạn cũng biết được đâu là lúc nên thuê loại xe này để phục vụ tốt nhu cầu của công việc.

· Xe cẩu Kato phổ biến với loại bánh lốp đảm bảo nhu cầu vận hành làm việc tốt nhất. Loại xe bánh lốp với khả năng di chuyển nhanh, lốp cao su chuyên dụng được thiết kế để đảm bảo nhu cầu làm việc và di chuyển khi cần thiết.

· Xe cẩu Kato được thiết kế bổ sung thêm chân chống giúp đỡ sườn xe và tăng cường thêm sự ổn định cho cần cẩu. Nhờ đó giúp công việc được tiến hành hiệu quả, an toàn hơn.

· Xe cẩu Kato phù hợp với những công trình xây dựng, bến cảng có không gian rộng lớn và yêu cầu di chuyển liên tục, cơ động.

– Các loại xe cẩu Kato

Hiện nay, tại Xe Cẩu An Mậu cung cấp đến quý khách hàng những dòng xe cẩu Kato và dịch vụ cho thuê xe cẩu tải đa dạng kích cỡ, quy mô và tải trọng khác nhau. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn một số loại xe cẩu chuyên dụng tại công ty của chúng tôi:

· Xe cẩu Kato NK400E.

· Xe cẩu Kato MR100 loại bánh lốp: Loại có chiều dài cần chính là 21.5 mét và cần phụ là 1.8 mét.

· Xe cẩu KR-10H loại bánh lốp với tải trọng 10 tấn và được nhập khẩu tải Nhật Bản.

· Xe cẩu Kato SS500 loại tự hành. Loại xe có tải trọng 45 tấn và thích hợp cho nhu cầu di chuyển hàng hóa, sắt thép hay vật liệu xây dựng tại các công trường.

· Xe cẩu Kato SX1992, loại xe này có tải trọng lên đến 25 tấn.

· Xe cẩu Kato 50 tấn có hai bộ phận chính bao gồm phần cẩu và phần thân. Ngoài ra, chiều cao móc lên đến 43 mét và hoạt động với công suất 320/2200 Ps/rpm.

Tại sao cần thuê xe cẩu Kato tại An Mậu?

Hiện nay, việc vận chuyển những mặt hàng có trọng tải lớn, siêu trường siêu trọng đang trở thành mối lo của nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ, những mặt hàng siêu trường siêu trọng là hàng hóa đặc biệt, không chia nhỏ hay tháo rời để sắp xếp lên các phương tiện vận chuyển được.

Những mặt hàng này có kích thước khá lớn vì thế phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng cần có kích thước và trọng tải lớn với những kiện hàng vận chuyển. Thường thì khi xếp hàng siêu trường siêu trọng lên phương tiện vận chuyển chúng có một trong những kích thước bao ngoài đã được đo đạc từ trường.

· Chiều dài lớn hơn 20 mét.

· Chiều rộng lớn hơn 2.5 mét.

· Chiều rộng lớn hơn 4.5 mét (được tính từ mặt đường bộ trở lên từ container).

Ngoài ra, những hàng hóa có trọng tải lớn siêu trường siêu trọng có trọng lượng lớn hơn 32 tấn và chúng là hàng không thể tách rời và chia nhỏ ra được.

Chính vì thế, những phương tiện vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng phải có giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật. Nếu như có nhu cầu bạn có thể liên hệ dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương của An Mậu.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 034.787.4650 – 0915.069.900
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900