Cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn

Xe Cẩu An Mậu là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, xe cẩu thùng, các loại xe nâng với giá tốt nhất trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TP.HCM, Củ chi, Long An… và các tỉnh thành lân cận. Hy vong sau khi xem bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hiểu rõ hơn về xe cẩu Kato 50 tấn, xe cẩu chuyên dùng đang được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Thương hiệu xe cẩu Kato
Kato là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu mini… Các thiết bị xe cẩu sản xuất bởi Kato đều được đầu tư kỹ lưỡng từ quá trình lựa chọn vật liệu, thiết kế, sản xuất nghiêm ngặt, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, kết cấu vững chắc, bền, linh hoạt và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Với nhiều mức tải trọng khác nhau dao động từ xe cẩu Kato 25 tấn đến 200 tấn, xe cẩu Kato đáp ứng được mọi nhu cầu công việc. Xe cẩu Kato thường được sử dụng phục vụ các công việc nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa, thiết bị, vật liệu xây dựng nặng, hoạt động phổ biến tại các công trình xây dựng, bến cảng…

Xe cẩu Kato 50 tấn
Xe cẩu Kato 50 tấn là một trong những loại xe cẩu bánh lốp được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam, thích hợp với những nhu cầu sử dụng xe cẩu tầm trung. Thiết kế bánh lốp nên dễ dàng di chuyển hơn, đáp ứng các công việc yêu cầu di chuyển các loại hàng hóa, thiết bị trên các địa hình kết cấu chắc, bằng phẳng như bến cảng, công trình xây dựng, hạn chế sử dụng xe cẩu Kato 50 tấn tại những khu vực có địa hình gồ ghề, không bằng phẳng, làm giảm hiệu quả công việc.

Xe cẩu Kato 50 tấn được thiết kế chia thành 2 bộ phận chính gồm phần cẩu và phần thân, tương tự với các dòng xe cẩu Kato có tải trọng khác. Xe cẩu Kato 50 tấn có tải trọng nâng lớn nhất đạt 5 tấn, với chiều cao nâng móc 43m, tốc độ lớn nhất của cáp tời chính đạt 100m/phút, khả năng di chuyển tối đa 60km/h, đầy đủ các hệ thống màn hình, cân tải, cảnh bảo. Xe cẩu Kato 50 tấn sử dụng động cơ Mitsubishi an toàn, ổn định trong quá trình hoạt động, với công suất hoạt động đạt 320/2200 Ps/rpm.

Một số thông số kỹ thuật khác
– Chiều dài vận chuyển: 13.300mm.

– Chiều rộng giao thông: 2750mm.

– Chiều cao vận chuyển: 3800mm.

– Chiều rộng w/outriggers mở rộng: 7200mm.

– Cấu trúc trên đuôi xoay bán kính: 3520mm.

– Số đoạn cần: 4.

– Bán kính làm việc tối thiểu: 3m.

– Bán kính làm việc tối đa: 31m.

– Công suất nâng tối đa: 50500kg.

– Min chiều cao tối đa @ nâng cao gốc: 15m.

– Độ cao tối đa @ max nâng cao góc – không jib: 43m.

– Tốc độ xoay: 2.4rpm.

– Momen xoắn tối đa: 1029nm.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 50 tấn
Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng hay xe cẩu Kato, Xe Cẩu An Mậu tự hào mang tới cho quý khách hàng những thiết bị xe cầu Kato chất lượng nhất. quý khách hàng có như cầu về dịch vụ xe cẩu hay liên hệ với chúng tôi, sẽ được tư vấn nhiệt tình.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900