Cho thuê xe cẩu Kato 300 tấn giá rẻ

An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu Kato 300 tấnxe cẩu có trọng tải từ 20 đén 400 tấn khu vực Bình Dương, TP.HCM, Đồng Nai, Long an và các khu vực lân cận.

Xe cẩu bánh lốp Kato KA-3000 là một trong những xe cẩu được yêu thích nhất của hãng cẩu Kato. Xe cẩu Kato KA-3000 là sự kết hoản hảo của công nghệ sản xuất cẩu và xuất ô tô của Nhật Bản.

Những ưu điểm nổi trội của xe cẩu 300 tấn Kato KA-3000

Xe cẩu bánh lốp Kato KA-3000 thể hiện được đầy đủ sự mạnh mẽ của hệ thống di chuyển và hiệu quả hoạt động tuyệt vời của hệ thống treo. Điều này đã giúp xe cẩu dễ dàng hoạt động trong những điều kiện địa hình phức tạp với mặt bằng yếu hoặc có độ bằng phẳng không tốt. Ngoài ra, hệ thống đánh lái chủ động cho toàn bộ các trục cũng như các hệ thống đánh lái trước sau đã giúp cho xe cẩu Kato KA-3000 có khả năng di chuyển linh hoạt trong những không gian chật hẹp.

Xe cẩu bánh lốp Kato KA-3000 cũng là một xe cẩu được tích hợp hệ thống an toàn hiện đại. Đồng thời tích hợp đầy đủ các cơ chế phòng ngừa rủi ro. Điều này đã đảm bảo cho xe cẩu luôn luôn làm việc trong trạng thái an toàn nhất.

Quy trình cho thuê xe cẩu tại Thủ Dầu Một Bình Dương:
+ Khảo sát trên điện thoại trước khi khách hàng thuê xe để làm việc.

+ Báo giá sơ bộ theo thông tin khách hàng cung cấp.

+ Khi khách hàng đồng ý thuê xe thì công ty cho nhân viên đi khảo sát lại lần cuối.

+ Điều xe đi bất cứ lúc nào trong ngày, phục vụ 24/24 gọi là có ngay.

+ Thực hiện hợp đồng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

+ Thanh toán: Thủ tục thanh toán linh hoạt, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp.

Xe cẩu bánh lốp Kato KA-3000 có kích thước nhỏ gọn đặc trưng của các dòng xe cẩu Nhật Bản so với các xe cẩu có sức nâng 300 tấn của các hãng khác. Cùng với kích thước nhỏ gọn, khả năng cơ động cao thì việc ra chân, thu chân, cài đặt và tháo dỡ đối trọng cũng hết đơn giản đã khiến Kato KA-3000 trở thành một trong những xe cẩu không thể thiếu đối với bất kỳ một công ty cho thuê cẩu nào.

                                                                                                                             

Cũng giống như hầu hết các xe cẩu khác của Nhật Bản, một đặc trưng nổi bất nữa của xe cẩu Kato KA-3000 là khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ với chi phí bảo dưỡng, bảo trì thấp. Ưu điểm này đã làm cho xe cẩu Kato KA-3000 luôn luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với những công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu nói chung và cho thuê xe cẩu lốp 300 tấn nói riêng.

Cho thuê xe cẩu Kato 300 tấn, giá thuê xe cẩu cạnh tốt nhất.
Phục vụ khách hàng, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 0915.069.900 gặp Mr Mậu tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

 

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0915.069.900 – 034.787.4650
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900