Cho thuê xe cẩu Kato 25 tấn giá tốt tại Thuận An

Cho thuê xe cẩu Kato 25 tấn tại Thuận An, cẩu bánh lốp, bánh xích, cẩu Kato, dịch vụ cẩu hàng nặng, cồng kềnh, quá khổ, quá tải, cẩu hàng nên tầng cao, cẩu từ Container vận chuyển đến các khu công nghiệp. Quý khách đang cần dịch vụ xe Cẩu, vui lòng liên hệ với An Mậu để được tư vấn chi tiết hơn 034.787.4650 – 0915.069.900.

Xe cẩu Kato 25 tấn

Xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe cẩu bánh lốp, với tải trọng đạt 25 tấn. Xe cẩu Kato 25 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu bánh xích, nhờ đó khả năng di động trên quãng đường xa dễ dàng hơn, di chuyển tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Cấu tạo của xe cẩu Kato 25 tấn được chia làm 2 phần chính là phần cẩu và phần thân. Với tổng trọng lượng của xe cẩu 26.495 kg, tổng chiều dài 11,565m, tổng chiều rộng 2,60m, tổng chiều cao 3,475m.

Cấu tạo phần cẩu xe cẩu Kato 25 tấn

Phần cẩu của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm các kết cấu phần chính/phụ, thiết bị ra và thu cần chính, thiết bị nâng, hạ góc cần chính, các hệ thống tời, thiết bị tang quay, chân trống, cáp tời. Chi tiết như sau:

 • Kết cấu phần chính được thiết kế loại hình hộp với 4 đoạn cần điều khiển bằng hệ thống thủy lực (bao gồm bơm dầu, mô tơ thủy lực, van điều khiển, xi lanh). Trong 4 đoạn cần điều khiển, có 3 đoạn cần được vận hành đồng thời với nhau.
 • Kết cấu phần phụ bao gồm 2 đoạn cần chính với khả năng điều chỉnh góc nghiêng: 5 độ, 25 độ, 45 độ, 60 độ.
 • Thiết bị ra và thu cần chính được thiết kế từ 2 xi lanh thủy lực và dây chão
 • Thiết bị nâng hạ cần chính gồm 1 xi lanh thủy lực và van điều khiển bù áp suất.
 • Hệ thống tời bao gồm tời chính và tời phụ được điều khiển bằng mô tơ và các cần điều khiển. Bên cạnh đó, hệ thống tời còn được trang bị hệ thống phanh tự động, đảm bảo an toàn trong vận hành.
 • Hệ thống thiết bị tang quay được thiết kế là loại bánh răng hình cầu.
 • Chân chống xe cẩu Kato 25 tấn là loại chân chống bằng thủy lực, dầm chữ H với thiết kế xi lanh ở từng bộ phận, độ rộng của chân chống gồm các kích thước: 6,6m; 6m; 5m; 3,8m; 2,1m.

Cấu tạo phần thân xe cẩu Kato 25 tấn

Thân xe cẩu Kato 25 tấn được thiết kế hệ thống lái 4×2 và 4×4. Cabin điều khiển sử dụng kết cấu toàn bộ với thép hàn, dành cho 1 người ngồi, vô lăng và ghế ngồi có thể điều khiển được, 2 cần gạt nước phía trước và hệ thống làm sạch.

Thân xe cẩu Kato 25 tấn sử dụng động cơ côn khóa với hộp số hoàn toàn tự động, thiết kế số tốc độ xe gồm 4 tiến và 1 lùi.

Trục xe bao gồm trục trước và trục sau, thiết kế kiểu hành tinh, dạng điều khiển lái.

Hệ thống phanh của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm phanh dừng và phanh phụ. Phanh dừng thiết kế có lò xo, dạng mở rộng và điện điều khiển khí qua phanh tại trục trước.

Hệ thống lái trợ lực hoàn toàn bằng thủy lực, tách biệt hoàn toàn lái phía trước và phí sau, hệ thống khóa lái sau tự động.

Ưu điểm cho thuê xe cẩu Kato của An Mậu

 • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấnXe cẩu Vicker
 • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
 • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
 • Lượng xe cẩu nhiều, đầy đủ trọng tải, gọi luôn luôn có xe sẵn
 • Giá luôn tốt nhất trong khu vực

Cho thuê xe cẩu Kato 25 tấn tại Thuận An và hầu hết trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố tại Bình Dương, Xe cẩu An Mậu có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu riêng phục vụ tận tình. Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp.

Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900