Cho thuê xe cẩu Kato 25 tấn giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 25 tấn đến 400 tấn, cẩu bánh lốp, bánh xích, cẩu Kato, dịch vụ cẩu hàng nặng, cồng kềnh, quá khổ, quá tải, cẩu hàng nên tầng cao, cẩu từ Container vận chuyển đến các khu công nghiệp. Quý khách đang có một khối lượng hàng lớn cần vận chuyển, quý khách băn khoăn về địa chỉ thuê cẩu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 25 tấn là loại cẩu chuyên dùng để nâng dỡ, lắp đặt máy móc nhà xưởng, xe cẩu chuyên dùng 25 tấn cho phép di chuyển được hàng hóa nặng, cồng kềnh một cách dễ dàng và đơn giản. Với dịch vụ cho thuê đơn giản và nhanh chóng, khách hàng hoàn thành công việc thuận lợi và tiết kiệm chi phí. Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 25 tấn cũng rất phù hợp với các nhà đầu tư xây dựng, nâng bốc sắt thép, cốt pha nặng lên cao.

Xe cẩu Kato 25 tấn

Xe cẩu Kato 25 tấn là loại xe cẩu bánh lốp, với tải trọng đạt 25 tấn. Xe cẩu Kato 25 tấn có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại xe cẩu bánh xích, nhờ đó khả năng di động trên quãng đường xa dễ dàng hơn, di chuyển tại các khu vực có diện tích nhỏ hẹp.

Cấu tạo của xe cẩu Kato 25 tấn được chia làm 2 phần chính là phần cẩu và phần thân. Với tổng trọng lượng của xe cẩu 26.495 kg, tổng chiều dài 11,565m, tổng chiều rộng 2,60m, tổng chiều cao 3,475m. 

 

Cấu tạo phần cẩu xe cẩu Kato 25 tấn

Phần cẩu của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm các kết cấu phần chính/phụ, thiết bị ra và thu cần chính, thiết bị nâng, hạ góc cần chính, các hệ thống tời, thiết bị tang quay, chân trống, cáp tời. Chi tiết như sau:

– Kết cấu phần chính được thiết kế loại hình hộp với 4 đoạn cần điều khiển bằng hệ thống thủy lực (bao gồm bơm dầu, mô tơ thủy lực, van điều khiển, xi lanh). Trong 4 đoạn cần điều khiển, có 3 đoạn cần được vận hành đồng thời với nhau.

– Kết cấu phần phụ bao gồm 2 đoạn cần chính với khả năng điều chỉnh góc nghiêng: 5 độ, 25 độ, 45 độ, 60 độ.

– Thiết bị ra và thu cần chính được thiết kế từ 2 xi lanh thủy lực và dây chão

– Thiết bị nâng hạ cần chính gồm 1 xi lanh thủy lực và van điều khiển bù áp suất.

– Hệ thống tời bao gồm tời chính và tời phụ được điều khiển bằng mô tơ và các cần điều khiển. Bên cạnh đó, hệ thống tời còn được trang bị hệ thống phanh tự động, đảm bảo an toàn trong vận hành.

– Hệ thống thiết bị tang quay được thiết kế là loại bánh răng hình cầu.

– Chân chống xe cẩu Kato 25 tấn là loại chân chống bằng thủy lực, dầm chữ H với thiết kế xi lanh ở từng bộ phận, độ rộng của chân chống gồm các kích thước: 6,6m; 6m; 5m; 3,8m; 2,1m.

Cấu tạo phần thân xe cẩu Kato 25 tấn

Thân xe cẩu Kato 25 tấn được thiết kế hệ thống lái 4×2 và 4×4. Cabin điều khiển sử dụng kết cấu toàn bộ với thép hàn, dành cho 1 người ngồi, vô lăng và ghế ngồi có thể điều khiển được, 2 cần gạt nước phía trước và hệ thống làm sạch.

Thân xe cẩu Kato 25 tấn sử dụng động cơ côn khóa với hộp số hoàn toàn tự động, thiết kế số tốc độ xe gồm 4 tiến và 1 lùi. 

Trục xe bao gồm trục trước và trục sau, thiết kế kiểu hành tinh, dạng điều khiển lái.

Hệ thống phanh của xe cẩu Kato 25 tấn bao gồm phanh dừng và phanh phụ. Phanh dừng thiết kế có lò xo, dạng mở rộng và điện điều khiển khí qua phanh tại trục trước. 

Hệ thống lái trợ lực hoàn toàn bằng thủy lực, tách biệt hoàn toàn lái phía trước và phí sau, hệ thống khóa lái sau tự động.

Ưu điểm cho thuê xe cẩu Kato của An Mậu

  • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO từ 20 đến 400 tấnXe cẩu Vicker
  • Đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận chuyển vào mọi thời điểm
  • Chuyên cẩu các thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
  • Lượng xe cẩu nhiều, đầy đủ trọng tải, gọi luôn luôn có xe sẵn
  • Giá luôn tốt nhất trong khu vực

Xe cẩu Kato 25 tấn là một trong những loại xe cẩu chuyên dùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với trọng tải mức trung bình, phù hợp với nhiều công việc nâng, hạ, di chuyển thiết bị, máy móc, hàng hóa nặng. Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng Kato 25 tấn chất lượng, an toàn, giá tốt nhất khu vực liên hệ hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900