Cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn tại Bình Phước

Xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê cẩu Kato 100 tấn tại Bình Phước và các khu vực lân cận. Cẩu công trình, cẩu làm nhà xưởng, cẩu công ty, cẩu nhà máy xí nghiệp, cẩu chuyên dụng, dịch vụ vận chuyển lắp đặt máy móc công nghiệp chi tiết liên hệ điện thoại 034.878.4650 (Mr.Mậu).

Cẩu Kato là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, Kato nằm trong danh sách các thương hiệu xe cẩu tốt nhất hiện nay, được khách hàng tin dùng, sử dụng rộng dãi. Đây là một trong những dòng xe gắn cẩu tốt nhất hiện nay.

XE CẨU AN MẬU:
Xe cẩu An Mậu có hơn 15 năm kình nghiệm trong nghề, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng. Chúng tôi luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất.

Có đội ngũ tư vấn nhanh chóng, chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc. Xe cẩu An Mậu luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất, với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Về giá thuê xe cẩu Kato tại An Mậu?
Giá luôn luôn tốt nhất và rẻ hơn các đơn vị còn lại nhưng chất lượng hơn hẳn, theo khảo sát của chúng tôi những năm vừa qua.

Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu Kato 100 tấn tại Bình Phước gọi số 034.878.4650 (anh Mậu) gặp trực tiếp chủ xe để có giá tốt nhất. Ngoài ra An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu tự hành từ 1 đến 15 tấn, cẩu Kato từ 20 đến 400 tấn, xe nâng, dịch vụ lắp đặt máy móc…khu vực Bình Phước, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, TP.HCM…

0915.069.900