Cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn tại Bình Phước giá rẻ

Dịch Vụ Xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn tại Bình Phước giá rẻ và với nhiều loại tải trọng khác như 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 70 tấn, ….400 tấn, nhận cẩu hạ hàng hóa hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, xe cẩu chuyên dụng, lắp ráp vận chuyển máy móc.

THUÊ CẨU BÌNH PHƯỚC

0915.069.900 Mr.Mậu

Cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn là một trong những lĩnh vực được đầu tư và chú trọng phát triển nhất của An Mậu. Chuyên cho thêu xe cẩu, dịch vụ xe cẩu, xe nâng ở Bình Phước và ở khu vực lân cận: Bình Dương, TP.HCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, … Mật độ gần như bao phủ toàn Miền Nam. Nên dù bạn đang cần thuê cẩu ở bất cứ đâu chỉ cần đặt lịch chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phục vụ bạn nhanh nhất.

Cho Thuê Xe Cẩu Kato Tại Bình Phước

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê Tất cả Các loại Xe Cẩu Thùng, Xe Cẩu KATO, Xe Nâng người…. Với số lượng xe nhiều An Mậu có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng về dịch vụ Xe cẩu.

  • Cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Cẩu và vận chuyển máy móc có trọng lượng nặng.
  • Cẩu và vận chuyển kèo cột nhà xưởng xây dựng, nhà tiền chế.
  • Cẩu và lắp ráp những thiết bị cho công trình xây dựng
  • Cẩu và vận chuyển container đi các công trình xây dựng.
  • Cẩu và vận chuyển xe nâng hàng
  • Cẩu và vận chuyển cây cảnh
  • Cẩu và vận chuyển tủ điện công nghiệp
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato được An Mậu chúng tôi tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu thuê xe cẩu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato tại Bình Phước của An Mậu chúng tôi cam kết giá thuê xe cẩu tốt nhất, xe chất lượng, luôn sẳn có các loại xe cẩu lớn nhỏ các loại theo yêu cầu.

Xe chạy hằng ngày 24/24. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn giá rẻ tại Bình Phước. An Mậu là công ty cho thuê xe cẩu uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Ngoài dich vụ cho thuê xe cẩu Kato, Xe Cẩu An Mậu cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng, xe nâng, dịch vụ lắp ráp máy móc, di chuyển nhà xưởng… Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

0915.069.900