Cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn giá rẻ

Xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn và với nhiều loại tải trọng khác như 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 70 tấn, ….400 tấn, nhận cẩu hạ hàng hóa hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, xe cẩu chuyên dụng bánh lốp Kato.

Cho thuê xe cẩu Kato tải trọng 100 tấn tại Thịnh Huy

Cho thuê xe cẩu Kato 100 tấn là một trong những lĩnh vực được đầu tư và chú trọng phát triển nhất của An Mậu. Chuyên cho thêu xe cẩu, dịch vụ xe cẩu, xe nâng ở Bình Dương và ở khu vực lân cận: Đồng Nai, TP.HCM, Long An, Tiềng Giang, Tây Ninh, ……. Mật độ gần như bao phủ toàn Miền Nam. Nên dù bạn đang cần thuê cẩu ở bất cứ đâu chỉ cần đặt lịch chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phục vụ bạn nhanh nhất.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato được An Mậu chúng tôi tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại xe phù hợp với nhu cầu thuê xe cẩu.

 

Và cam kết uy tín, chất lượng phục vụ tốt nhất mà An Mậu có thể mang lại cho quí khách hàng khi tìm đến dịch vụ thuê xe cẩu  tại An Mậu chúng tôi.

 Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương của An Mậu chúng tôi cam kết giá thuê xe cẩu tốt nhất, xe chất lượng, luôn sẳn có các loại xe cẩu lớn nhỏ các loại theo yêu cầu.

Xe chạy hằng ngày 24/24. Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, luôn đồng hành cùng bạn khắp mọi nơi ở Tp Hồ Chí Minh.

Giá thuê xe cẩu đảm bảo rẻ nhất so với các công ty có cùng sản phẩm dịch vụ trên thị trường.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Bình Dương với giá rẻ. An Mậu là công ty cho thuê xe cẩu uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Ngoài dich vụ cho thuê xe cẩu Kato, An Mậu cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu thùng, cẩu. Dịch vụ lắp ráp máy móc, di chuyển nhà xưởng… mọi chi tiết quý khách liên lạc 034.787.4650 – 0915.069.900.

0347.874.650