Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Đồng Nai

Xe Cẩu An Mậu chuyên cho thuê cẩu tự hành 1 đến 20 tấncẩu Kato 20 đến 400 tấn giá rẻ tại Đông Nai và các tỉnh thành lân cận. Những hàng hóa cồng kềnh không thể vận chuyển và cẩu tạ bằng sức người sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu tự hành từ 1 đến 12 tấn, xe cẩu Kato từ 20 đến 400 tấn. Uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng, xe luôn có sẵn, gọi là có xe.

Chính vì thế, dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, hợp tác và tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai:

Đồng Nai là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp, các hà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh. Đặc biệt phát triển các dự án, chung cư, tòa nhà nên nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu cũng tăng cao.

Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu và các dịch vụ về xe cẩu khác tại nơi đây vô cùng lớn, Xe cẩu An Mậu hiện đang cung cấp các loại xe cẩu đang sử dụng như  Hyun dai, Mitsubishi, P&H…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần, Xe cẩu chuyên dùng 20 – 400 tấn, Cẩu Thùng 1.25 tấn – 20 tấn.

An Mậu chuyên phục vụ:

  • Cho thuê xe nâng ngắn hạn, dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần
  • Nhận hợp đồng bốc dỡ hàng hóa, máy móc, thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn
  • Chuyên di dời máy móc thiết bị nặng nhẹ
  • Chuyên xuống hàng từ container
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container một cách chuyên nghiệp và đảm bảo độ an toàn 100%.

Ngoài cho thuê dịch vụ xe cẩu giá rẻ tại Đồng Nai, dịch vụ xe cẩu của An Mậu trải khắp khu vực các tỉnh thành ở phía nam Bình Dương, TP.HCM, Long An, Củ Chi, Vùng Tàu, Bình Phước…quý khách hàng, công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ XE CẨU AN MẬU
Địa chỉ: 58/13 KP Tân Phú 1, P.Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 034.787.4650 – 0915.069.900
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

E-mail: xecauanmau@gmail.com
Website:  https://xecauanmau.com

0915.069.900