Cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Bình Phước

Bình Phước là tỉnh tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau, với nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm, xây dựng. Chính vì vậy các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato giá rẻ tại Bình Phước hiện nay đang rất phát triển. Xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp cẩu Kato khu vực Bình Phước giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ điện thoại 034.787.4650.

Địa chỉ cho thuê cẩu Kato giá rẻ tại Bình Phước uy tín, chất lượng Hiện nay do nhu cầu sử dụng xe cẩu Kato của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng, có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato. Tuy nhiên để lựa chọn được công ty chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ cũng không hề dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato giá rẻ tại Bình Phước giá rẻ.
Xe cẩu An Mậu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato, xe tải cẩu, các loại xe nâng tại Bình Phước, với nhiều chi nhánh được đặt tập trung tại nhiều khu công nghiệp như Lộc Ninh, Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Đồng Phú, Chơn Thành…Các loại xe cẩu Kato được sử dụng chủ yếu cho các công việc cẩu, nâng hạ và bốc dỡ hàng hóa, vật liệu, thiết bị và vận chuyển trong phạm vi hạn chế.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato giá rẻ tại Bình Phước đa dạng trọng tải từ 20 tới 400 tấn, bao gồm:
– Cẩu, vận chuyển vật liệu tại các công trình xây dựng.
– Cẩu, vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị có khối lượng lớn, cồng kềnh.
– Cẩu, vận chuyển cây cảnh, xe ô tô máy móc hỏng.
– Bốc dỡ hàng container, xây dựng nhà xưởng.

Xe cẩu được An Mậu lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ. Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và tận tình luôn túc trực 24/7. Với nhiều hình thức thuê xe cẩu đa dạng: theo ca, theo ngày, theo tuần, thuê xe dài hạn với giá tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe nâng hàng, báo giá chi tiết về dịch vụ. Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ xe cẩu, xe nâng xin liên hệ điện thoại: 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr.Mậu).

0915.069.900