Cho thuê xe cẩu chở hàng tại Tp.HCM

Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM cung cấp cẩu thùng, cẩu tự hành từ 1.9 tấn đến 20 tấn, nhân vận chuyển cẩu hạ các loại hàng hóa quý khách yêu cầu trên toàn TpHCM.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cung cấp dịch vụ vận tải cẩu ở thị trường TpHCM. Xe cẩu An Mậu tự hào là  là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Được hội tụ bởi những con người tâm huyết và yêu nghề với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và trách nhiệm cao. Cùng với đó là phương tiện vận chuyển được trang bị tốt nhất, mang lại cho Quý khách dịch vụ tốt nhất.

TP. HCM là nơi tập trung nhiều nhất dân cư của cả nước. Vì vậy việc bán buôn bán lẻ rất nhiều mặt hàng từ hàng kho đến hàng đông lạnh và cho đến cả những mặt hàng hóa có trọng lượng lớn. Để vận chuyển những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải thuê xe cẩu. Trên địa bàn TpHCM để thuê xe cẩu thì rất đơn giản, nhưng làm sao chọn được đơn vị chuyên nghiệp và uy tín?

Cho thuê xe cẩu chở hàng TpHCM giá tốt nhất thị trường, chất lượng An Mậu đặt lên hàng đầu, cách phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên:

Cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn với cần cẩu có trọng tải 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn. Vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành trong nội thành TpHCM, từ TpHCM đi các tỉnh miền đông và tây Nam Bộ.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ xe cẩu liên hệ với An Mậu để được phục vụ tốt nhất 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900