Cho thuê xe cẩu 100 tấn, 150 tấn, 200 tấn, 250 tấn

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cho thuê xe cẩu các loại với đa dạng trọng tải khác nhau lớn có nhỏ có. Nếu bạn đang muốn thuê xe cẩu hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất Hotline 034.787.4650.

Với các dòng xe cẩu chuyên dùng, cẩu tự hành, cẩu Kato hay cẩu bánh lốp chúng tôi luôn sẵn sàng có tại công ty để đáp ứng khi quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu, chính điểm này luôn mang đến chất lượng dịch vụ của công ty nhanh nhất, thuận tiện, đảm bảo nhất tới quý khách.

Chất lượng xe cẩu: luôn được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ sau mỗi đợt cho thuê xe cẩu chính vì vậy quý khách luôn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các đầu xe cẩu, Xe cẩu An Mậu luôn tổ chức kiểm tra, rà soát chất lượng xe theo định kỳ, xe cẩu được cấp giấy kiểm định chất lượng và giấy phép hoạt động.

Trong quá trình vận hàng cẩu 200 tấn, nếu xảy ra sự cố, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và khắc phục ngay lập tức để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thời gian của Quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Xe cẩu An Mậu xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu, giúp quý khách hàng giải quyết những lo lắng cho những kiện hàng nặng kí, cồng kềnh. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…15 tấn, 20 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn, 200 tấn, 400 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiểm định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Giá thuê xe luôn tốt nhất trong khu vực. Phục vụ khách hàng tận tình với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”, tư vấn 24/24, quý khách có nhu cầu xin gọi 034.787.4650 – 0915.069.900 gặp Mr.Mậu tư vấn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tại Bình Dương: Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thành phố Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo, Biền Hòa, Đồng Nai.

0915.069.900