Cho thuê cẩu xích 150 tấn uy tín, chuyên nghiệp giá tốt

Dịch vụ Xe Cẩu An Mậu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê máy móc phục vụ công trình. Mới đây Xe Cẩu An Mậu Việt Nam cấp hàng loạt xe cẩu xích, lốp với tải trọng 150t, 200t, 300t, 400t làm trong dự ở các khu công nghiệp, khu tái định cư khu vực miền nam.

1. Tại sao khách hàng lại thuê xe cẩu , xe nâng người, xe nâng hàng của Xe Cẩu An Mậu?

– Xe Cẩu An Mậu là đơn sở hữu nhiều xe cẩu nhất hiện nay với nhiều chủng loại khác nhau

– Xe Cẩu An Mậu không những có nhiều xe cẩu mà xe đời cao, mới, tốt

– Là đơn vị chuyên về kỹ thuật nên có bất cứ vấn đề gì về xe thì ngay lập tức sẽ có kỹ thuật khắc phục trong thời gian nhanh nhất

– Xe Cẩu An Mậu có hệ thống linh phụ tùng có rất nhiều hãng xe: Từ xe nâng hàng, xe cẩu, xe nâng người,…của các hãng cẩu Kobelco, Kato, XCMG, Sany, Liebherr, Tadano,… các hãng xe nâng người: Sinoboom, JLG, Manitou, Genie,… Chính vì vậy mà thay thế linh kiện và phụ tùng chính hãng nhanh chóng.

2.Một số đặc điểm và tính năng nổi bật của cẩu xích 150 tấn mà An Mậu cung cấp

Đối với những xe cẩu đời mới

Trong phân khúc xe cẩu xích có sức nâng 150 tấn, các hãng sản xuất cẩu của Trung Quốc như Sany, Zoomlion, XCMG, Fuwa cũng đã tham gia và đóng góp vào thị trường một lượng cẩu rất lớn ngoài sự thống trị của các hãng cẩu Nhật Bản như Kobelco, Hitachi Sumitomo, IHI.

Tuy nhiên xe cẩu của các hãng Trung Quốc mới chỉ tập trung vào những tính năng cơ bản. Các hãng Trung Quốc chưa đi sâu vào những công nghệ tiên tiến nhất. Trong khi đó, đây là thời kỳ mà các hãng cẩu Nhật Bản đang phải áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất trên nhiều lĩnh vực vào trong việc sản xuất cẩu.

Đặc điểm nổi bật của toàn bộ những xe cẩu của các hãng Nhật Bản là việc chú trọng vào phát triển vào 3 nội dung chính:

Động cơ phải đảm bảo được tiêu chuẩn khí thải mới từ Euro 3 trở lên. Đồng thời động cơ vẫn phải đáp ứng được yêu cầu tiêu thụ ít nhiêu liệu.

Tất cả các bộ phận của xe cẩu phải được thiết kế sao cho vẫn đảm bảo được công năng của công tác di chuyển, nâng hạ nhưng phải đủ nhẹ để phù hợp nhất với việc vận chuyển thiết bị.

Các xe cẩu đời mới đặc biệt quan tâm tới vấn đề an toàn lao động.

Đối với xe cẩu đời trung bình

Đây là thời điểm các hãng xe cẩu Trung Quốc chưa thực sự lớn mạnh. Các hãng cẩu của Nhật Bản vẫn là những nhà cung cấp chính trong khu vực Châu Á.

Những xe cẩu trong phân khúc này về cơ bản đã đạt được sự cân bằng giữa công năng sử dụng của xe cẩu với các tiêu chí thân thiện đối với người sử dụng.

Tùy từng hãng khác nhau, động cơ của xe cẩu đã được trang bị Turbo tăng áp để nâng cao hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Cũng có hãng đã sử dụng những động cơ có tiêu chuẩn khí thải Euro3.

Các bộ phận của xe cẩu cũng được sản xuất ở mức độ cân bằng giữa công năng sử dụng và công tác di chuyển, tháo dỡ của xe cẩu.

Hệ thống cảm biến an toàn và phần mềm kiểm soát trung tâm cũng là những hệ thống hiện đại.

Đối với những xe cẩu đời cũ

Phân khúc xe cẩu xích 150 tấn này đa phần chỉ có các hãng xe cẩu của Nhật Bản. Tiêu biểu là hãng Kobelco, Sumitomo, Hitachi, IHI.

Đặc điểm nổi bật của những xe cẩu loại này là hầu hết các bộ phận được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ đương đại vì vậy xe cẩu được sản xuất rất chắc chắn về mặt cấu tạo. Các bộ phận được sản xuất to, dầy và có trọng lượng rất nặng. Nhất là hệ thống cần dàn, thân xe, hệ thống đối trọng và hai dải xích.

Những xe cẩu xích 150 tấn trong phân khúc này có hệ thống an toàn được trang bị cơ bản. Nhưng xe cẩu lại có sức tải lớn nhờ tự trọng vượt trội so với những xe cẩu ngày nay.

Ngoài hệ thống rơi tự do, xe cẩu 150 tấn trong phân khúc này còn có nhiều tính năng khác. Điều này giúp xe cẩu có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như đóng cọc, treo gầu cạp…

An Mậu đang sỡ hữu và cho thuê xe cẩu xích có sức nâng từ 50 tấn đến 600 tấn. An Mậu cam kết chất lượng dịch vụ tốt với đội ngũ thợ vận hành giàu kinh nghiệm.

An Mậu mong muốn được hợp tác với các đối tác và khách hàng trong lĩnh vực cho thuê thiết. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê cẩu xích 150 tấn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900