Cho thuê cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch giá rẻ

Bạn có nhu cầu sử dụng xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu thùng để đáp ứng nhu cầu công việc của công ty nhưng lại muốn tiết kiệm chi phí. Để sử dụng những dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch chất lượng, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch giá rẻ
Khu công nghiệp Nhơn Trạch tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai, một trong các khu công nghiệp trọng điểm, thu hút nhiều công ty nước ngoài đầu tư, có vị trí chiến lược, giao thông thuận lợi. Các hoạt động sản xuất hàng hóa tại đây diễn ra một cách sôi nổi, các nhu cầu nâng hạ, vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao. Chính vì vậy mà có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Dich vụ xe cẩu An Mậu là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tp HCM… Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch là một trong những dịch vụ xe cẩu được khách hàng sử dụng nhiều tại công ty chúng tôi.

• Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu Kato

• Các dịch vụ bốc dỡ hàng hoá, cẩu hàng container, vận chuyển hàng hoá, thiết bị bằng xe cẩu thùng (từ 1.5 tấn đến 15 tấn), nâng hạ và xếp dỡ hàng hóa khối lượng lớn bằng xe cẩu Kato (từ 20 tấn đến 400 tấn).

• Cho thuê xe cẩu theo ca, theo ngày/ tuần/ tháng…

• Quy trình thuê xe, bàn giao xe đơn giản, nhanh chóng.

• Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch có giá tốt nhất trên thị trường, ổn định và ít biến động.

Chất lượng xe cẩu cho thuê tại An Mậu
Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch được trang bị số lượng lớn xe cẩu, với khả năng đáp ứng cao mọi nhu cầu sử dụng, với đủ các mức tải trọng 20 đến 400 tấn. Toàn bộ xe cẩu của An Mậu được lựa chọn và nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Kato, Toyota, Mitsubishi, Tadano… Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng xe cẩu luôn an toàn và sẵn sàng sử dụng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo chất lượng, an toàn kỹ thuật.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu khu công nghiệp Nhơn Trạch, hay có bất cứ thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với An Mậu để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900