Cho thuê cẩu Kato giá rẻ Bình Dương

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa đặc biệt là hàng hóa trọng lượng nặng ngày càng gia tăng. Vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato Bình Dương cũng tăng cao. Cẩu hàng hóa, cẩu xây dựng nhà xưởng, cẩu thùng, cẩu chuyên dùng… quý khách hàng có như cầu dịch vụ xe cẩu liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650 (gặp anh Mậu).

Làm dự án nhà xưởng cho công ty HAIMY Bình Dương

Bình Dương là trung tâm công nghiệp lớn của cả nước nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Vì thế nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa gia tăng đặc biệt là hàng hóa trọng lượng lớn, hàng siêu trường siêu trọng. Vấn đề này rất khó khăn bởi bạn không biết cách nào để vận chuyển chúng hiệu quả, an toàn. Hiểu rõ được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato giá rẻ Bình Dương của An Mậu.

Làm dự án nhà xưởng cho công ty HAIMY Bình Dương

1. Ưu điểm của xe cẩu Kato

Trước khi tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato giá rẻ Bình Dương tại An Mậu bạn nên hiểu rõ những ưu điểm của dòng xe này. Nắm rõ điều này bạn cũng biết được đâu là lúc nên thuê loại xe này để phục vụ tốt nhu cầu của công việc.

– Xe cẩu Kato phổ biến với loại bánh lốp đảm bảo nhu cầu vận hành làm việc tốt nhất. Loại xe bánh lốp với khả năng di chuyển nhanh, lốp cao su chuyên dụng được thiết kế để đảm bảo nhu cầu làm việc và di chuyển khi cần thiết.

– Xe cẩu Kato được thiết kế bổ sung thêm chân chống giúp đỡ sườn xe và tăng cường thêm sự ổn định cho cần cẩu. Nhờ đó giúp công việc được tiến hành hiệu quả, an toàn hơn.

– Xe cẩu Kato phù hợp với những công trình xây dựng, bến cảng có không gian rộng lớn và yêu cầu di chuyển liên tục, cơ động.

Làm dự án nhà xưởng cho công ty HAIMY Bình Dương

2. Đa dạng các loại xe cẩu Kato

An Mậu cung cấp đến quý khách hàng những dòng xe cẩu Katodịch vụ cho thuê xe cẩu tải đa dạng kích cỡ, quy mô và tải trọng khác nhau. Nhờ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn một số loại xe cẩu chuyên dụng tại công ty của chúng tôi:

– Xe cẩu Kato NK400E.

– Xe cẩu Kato MR100 loại bánh lốp: Loại có chiều dài cần chính là 21.5 mét và cần phụ là 1.8 mét.

– Xe cẩu KR-10H loại bánh lốp với tải trọng 10 tấn và được nhập khẩu tải Nhật Bản.

– Xe cẩu Kato SS500 loại tự hành. Loại xe có tải trọng 45 tấn và thích hợp cho nhu cầu di chuyển hàng hóa, sắt thép hay vật liệu xây dựng tại các công trường.

– Xe cẩu Kato SX1992, loại xe này có tải trọng lên đến 25 tấn.

– Xe cẩu Kato 50 tấn có hai bộ phận chính bao gồm phần cẩu và phần thân. Ngoài ra, chiều cao móc lên đến 43 mét và hoạt động với công suất 320/2200 Ps/rpm.

Tại sao cần thuê xe cẩu Kato tại An Mậu?
An Mậu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, có hàng ngàn dự án đã thực hiện, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, an toàn. Gọi là có xe ngay, chuyên cho thuê cẩu Kato giá tốt nhất tại Bình Dương.

0915.069.900