Đồng Nai Cho thuê xe cẩu tự hành giá Rẻ quá

Dịch vụ xe cẩu An Mậu cho thuê cẩu làm việc ở Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn , 12 tấn, 15 tấn giá tốt nhất thị trường.

Đồng Nai Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, xe cẩu tự hành hay có thể gọi là xe tải gắn cần cẩu cũng được. Bởi vì thực chất xe cẩu tự hành là một dòng xe tải chuyện dụng nhưng được các nhà sản xuất thiết kế và lắp ráp thêm bộ phận cần cẩu và trục điều khiển cẩu để có thể thuận tiện hơn trong việc cẩu nâng hàng lên thùng xe tải và vận chuyện hàng hóa của bạn một cách vô cùng thuận tiện và dễ dàng tới mọi địa điểm.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành
– Nâng hạ hàng hóa và di chuyển rất đơn giản, nhanh chóng.
– Các dòng xe tự hành loại nhỏ có thể lưu thông dễ dàng trong phố và các khu vực đông dân cư
– Cẩu hàng hóa nặng, khối lượng lớn để di chuyển mà không tốn nhiều sức người cũng như chi phí tiền bạc.

Cho thuê cẩu tự hành các trọng tải sau:
– Xe ô tô gắn cẩu tự hành 1 tấn, 2 tấn làm việc theo giờ, theo ca tại nội thành, chuyên cẩu chở hàng trong phố
– Xe tải gắn cẩu tự hành 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn , 12 tấn, 15 tấn với kích thước thùng tải lớn, rộng chuyên cẩu và chở hàng hóa khối lượng lớn, số lượng nhiều.
– Ô tô tải 30 tấn, 50 tấn, 80 tấn và 100 tấn có gắn cẩu tự hành chuyên phục vụ làm việc tại các công trình, công trường xây dựng, làm việc theo ca trong vài ngày, vài tuần hoặc theo tháng tới hết công trình
– Cho thuê xe tự hành phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ lái cẩu tự hành chuyên nghiệp, có tay nghề và chứng chỉ tốt, đi kèm với đó là một cách phục vụ, phong cách làm việc rất chuyên nghiệp với phương châm “Chất Lượng Là Niềm Tin”. Vì thế chúng tôi xin cam kết về một chất lượng dịch vụ không những RẺ mà còn hoàn toàn chất lượng nữa.

Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi rất giỏi trong việc điều khiển và xử lý cẩu ở những địa bàn cũng như mặt bằng xấu. Khả năng xử lý những tình huống cẩu khó rất đa dạng, cam kết không làm gián đoạn hay hỏng sản phẩm của các bạn trong tất cả các hoạt động xe bốc hàng vận chuyển hàng.

Quý khách hàng, quý công ty có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ xe cẩu hãy liên hệ với An Mậu để chúng tôi được phục vụ quý khách, điện thoại 034.787.4650 – 0915.069.900.

0915.069.900