Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép Vũng Tàu

Dịch vụ xe cẩu An Mậu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép Vũng Tàu, cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu chuyên dùng chất lượng, giá rẻ và uy tín trên thị trường. Chi tiết liên hệ 034.787.4650.

An Mậu thực hiện án cho công ty tại khu công nghiệp ở vũng tàu

Vũng Tàu là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển, với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, thu hút tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sản xuất, nhiều mặt hàng hóa. Các công trình xây dựng tại Vũng Tàu đang ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vũng Tàu cũng như dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép Vũng Tàu vô cùng phát triển. Việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín cũng là một trong những điều băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp.

An Mậu thực hiện án cho công ty tại khu công nghiệp ở Bình Dương

Cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép uy tín trên thị trường
Là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu trên địa bàn Vũng Tàu, An Mậu đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép với mức giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất, phù hợp với cả các khách hàng đơn lẻ hay các doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép của An Mậu chuyên cung cấp:
• Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dùng có tải trọng lớn từ 20 tấn tới 400 tấn, chuyên nâng hạ, bốc dỡ các loại hàng hóa, thiết bị hạng nặng, bốc dỡ hàng container, cẩu hàng hóa, thiết bị, vật liệu lên cao…

• Cho thuê xe cẩu thùng, tải trọng 1.5 tấn tới 15 tấn, phục vụ bốc dỡ và vận chuyên các hàng hóa, thực phẩm, sản phẩm, với ưu điểm thùng xe rộng, chứa được nhiều hàng hóa, phạm vi di chuyển rộng.

• Quý khách có thể thuê xe cẩu An Mậu theo ca, theo ngày, theo tuần/ tháng…

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu khu công nghiệp Cái Mép
Toàn bộ xe cẩu cho thuê tại An Mậu đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Toyota, Hyundai, Kato… xe cẩu được trang bị các tính năng hiện đại, đời mới. Đa dạng các loại xe cẩu, với nhiều mức tải trọng cho quý khách hàng lựa chọn.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nhiệt tình, an toàn, nhanh chóng…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại 0915.069.900 – 034.787.4650 (Mr.Mậu).

0915.069.900