Cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương

Nhu cầu thuê và sử dụng xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương đang ngày càng tăng cao, bởi lẽ đây là khu công nghiệp đang thu hút rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Nhận biết được điều đó, xe cẩu An Mậu cung cấp tới toàn bộ quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương chất lượng, giá rẻ. Chi tiết liên hệ 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

Địa chỉ cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương uy tín
Dịch vụ xe cẩu An Mậu đã có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Trong hơn 6 năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tới rất nhiều quý khách hàng, có nhiều đối tác, khách hàng quen thuộc. Đến với An Mậu, quý khách hàng sẽ dễ dàng chọn và thuê được những chiếc xe cẩu như mong muốn.

An Mậu cung cấp rất nhiều loại xe cẩu, từ các loại xe cẩu thùng với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong các khu vực nhỏ hẹp, bốc dỡ và vận chuyển hàng hoá từ 1.5 tấn đến 15 tấn, cho đến các loại xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu Kato, chuyên nâng hạ và di chuyển hàng hoá trọng lượng lớn, 20 tấn đến 400 tấn, bốc dỡ hàng container…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương

Cung cấp trọn gói bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá, thiết bị, vật liệu xây dựng, các dịch vụ cho thuê xe cẩu theo ca làm việc, thuê xe cẩu theo ngày, tuần, tháng… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các loại xe nâng người, xe nâng hàng, tiện lợi, hiệu quả và an toàn hơn trong thi công, xây dựng và nhiều công việc khác.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương

– Dịch vụ cho thuê xe cẩu cụm công nghiệp Phú Hoà Bình Dương cung cấp số lượng xe cẩu lớn, có thể đáp ứng ngay cả các thời điểm cao điểm.

– Quý khách hàng dễ dàng thuê xe cẩu theo nhu cầu, thoải mái lựa chọn loại xe cẩu theo ý muốn.

– Dịch vụ nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết an toàn tuyệt đối cho hàng hoá.

– Tư vấn miễn phí các loại xe cẩu, phương án thi công bốc dỡ, vận chuyển hàng hoá hiệu quả nhất.

– Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ giấy phép lái xe, trách nhiệm và tác phong chuyên nghiệp.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với An Mậu để được tư vấn tốt nhất: 0915.069.900 – 034.787.4650(Mr.Mậu).

0915.069.900